A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ 8 – TRƯỜNG THCS MƯỜNG TÙNG

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đúng quy trình hướng dẫn, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Mường Tùng, ngày 26 tháng 8 năm 2017, Chi bộ 8- Trường THCS Mường Tùng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra cấp ủy để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.
Là chi bộ tập hợp các đảng viên là giáo viên, nhân viên, Chi bộ 8 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy ngày càng đi vào hoạt động nền nếp. Phát huy tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở; trên tinh thần xây dựng, nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của Chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo Chi bộ 8 nhiệm kỳ 2017- 2020 được thông qua với sự nhất trí cao.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí:

Đồng chí  Đỗ Văn Hùng – Bí thư

Đồng chí Dương Thị Lan – Phó Bí thư

Đồng chí Bạc Thị Minh Dịu – Ủy viên

Nghị quyết Đại hội được thông qua lúc 5h00 cùng ngày thể hiện sự quyết tâm cao của đảng viên toàn chi bộ. Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm, Chi ủy chi bộ 8 sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Sau đây là một vài hình ảnh tại Đại hội:








Tác giả: Đỗ Văn Hùng Ban giám hiệu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Video Clip
Thư viện ảnh
Liên kết website
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng trước : 117