HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học năm học 2016-2017, Vào hồi 13h30 ngày 16 tháng 9 năm 2016, trường THCS Mường Tùng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2016 - 2017. Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị gồm các đồng chí Đỗ Văn Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Đỗ Xuân Bắc – Phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Nụ -Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Quang Tụy – CTCĐ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Đồng chí Đỗ Văn Hùng đã thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi.
Hội nghị cũng đã tiến hành báo cáo thu chi tài chính. Báo cáo về hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học qua.

Sau hơn 4 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.
Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Mường Tùng càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Mường Tùng sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Tác giả: Lê Thị Tuyết Đoàn thanh niên trường THCS MƯỜNG TÙNG