ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội Huyện Mường Chà. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Mường Tùng đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017– 2018.
      Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ, ngày 13 tháng 10 năm 2017. Về dự với Đại hội Liên đội có cô Nguyễn Thị Nụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Bích - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo chủ nhiệm trong nhà trường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 6 chi đội trong nhà trường.
     Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Đoàn thanh niên trường THCS MƯỜNG TÙNG