A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỊP CẦU CỘNG ĐỒNG

Sáng ngày 11/9/2017 toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Mường Tùng đã hưởng ứng lễ phát động ủng hộ giúp đỡ hội người khuyết tật Việt Nam. Thấu hiểu hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của người khuyết tật và trẻ em mồ côi, các thầy cô giáo, Cán bộ nhân viên và hơn 140 học sinh nhà trường đã nhanh chóng quyên góp ủng hộ Hội người khuyết tật và trẻ mồ côi ngay trong buổi lễ phát động với tổng số tiền là 763 000 đồng.
       Đây không phải là lần đầu các thầy cô giáo và học sinh nhà trường bộc lộ tấm lòng tình cảm “ thương người như thể thương thân” của mình nhưng qua các tấm gương vượt lên hoàn cảnh đặc biệt ngặt nghèo của những người khuyết tật, vươn lên trong cuộc sống, chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ éo le… đã để lại trong mỗi thầy cô giáo và các em học sinh sự khâm phục, trân trọng, quí mến và mong muốn sẻ chia hỗ trợ để cuộc sống của người khuyết tật và trẻ mồ côi ngày một được cải thiện hơn.
       Qua đây, các em học sinh còn  nhận ra những bài học nhân sinh sâu sắc. Đó là lòng nhân ái, sự cảm thông sẻ chia trước nỗi đau,  sự thiệt thòi của con  người  đặc biệt là người khuyết tật và trẻ mồ côi, đó còn là lòng dũng cảm, kiên trì bền bỉ chống lại số phận thiếu may mắn vượt lên để sống có ích không ỉ nại và hướng tới tương lai…Từ đó các em sẽ có ý thức vươn lên cố gắng hơn trong học tập và tu dưỡng rèn luyện, ngày càng làm được nhiều việc tốt đẹp.
      Tin rằng những cử chỉ và tấm lòng nhân ái của Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Mường Tùng sẽ góp một phần nhỏ bé giúp đỡ hỗ trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi để họ luôn có niềm tin và nghị lực đói mặt với những khó khăn  trong cuộc sống của mình.
          Một số hình ảnh trong buổi lễ: 


Tác giả: Nguyễn Thị Bích Đoàn thanh niên trường THCS MƯỜNG TÙNG
Nguồn:thcsmuongtung.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Video Clip
Thư viện ảnh
Liên kết website
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng trước : 110