A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề dạy học lớp 4 theo mô hình trường học mới

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, chiều ngày 27 tháng 10 năm 2017, Tổ tiểu học trường THCS Mường Tùng tổ chức chuyên đề dạy học lớp 4 môn Tiếng Việt và môn Toán theo mô hình trường học mới. Về dự chuyên đề có các đồng chí cán bộ quản lý và các giáo viên trong tổ. Thực hiện chuyên đề tiến hành dự 2 tiết dạy: Tiết Toán và tiết Tiếng Việt lớp 4 do cô giáo Bạc Thị Minh Dịu thực dạy. Các tiết dạy đã thể hiện được phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo mô hình Trường học mới. Cả 2 tiết dạy đều phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập đạt hiệu quả tốt.
     Tại buổi chuyên đề, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên trong tổ đã thảo luận, chia sẻ rút kinh nghiệm và định hướng một số nội dung cơ bản để thực hiện tốt việc dạy học lớp 4 theo mô hình trường học mới trong năm học 2017 - 2018, trong đó tập trung vào những nội dung: Nghiên cứu kỹ tài liệu hướng dẫn học theo mô hình trường học mới. Nắm chắc 10 bước học tập và 5 bước dạy học. Giáo viên cần chủ động vận dụng linh hoạt, tiếp tục phát huy những ưu điểm của hình thức và phương pháp dạy học này, kịp thời điều chỉnh những nội dung chưa phù hợp với thực tế lớp học và nhà trường để thực hiên mô hình đạt hiệu quả. 
      Đây là dịp để các giáo viên trong trường được chia sẻ và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. 
Một số hình ảnh của tiết dạy:
  

Tác giả: Đỗ Văn Hùng Đoàn thanh niên trường THCS MƯỜNG TÙNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Video Clip
Thư viện ảnh
Liên kết website
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng trước : 110