Chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2017 - 2018 của trường THCS Mường Tùng, ngày 15 tháng 9 năm 2017 trường THCS Mường Tùng tổ chức SHCM chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 1 - CNGD. Đến dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Nụ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong tổ chuyên môn. Chuyên đề được thực hiện với bài: Phân biệt nguyên âm và phụ âm.
      Sau tiết dạy các đồng chí trong tổ họp rút kinh nghiệm, đóng góp ý kiến. Cuối cùng đồng chí Nguyễn Thị Nụ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thống nhất quy trình dạy tiết Tiếng Việt lớp 1 công nghệ cho các đồng chí thực hiện.
     Qua tiết dạy mỗi thành viên trong tổ được trao đổi học tập về phương pháp giảng dạy và kĩ năng sư phạm khi lên lớp để giờ học đạt kết quả cao nhất.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Đoàn thanh niên trường THCS MƯỜNG TÙNG