Bài Văn của học sinh viết về cô giáo

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Nhưng có lẽ chân thành mộc mạc, tự nhiên nhất vẫn là những bài văn của ...
Sĩ tử mồ côi đi thi bằng tiền dành dụm từ học bổng

(Dân trí)-Từ Tiền Giang lên TPHCM thi ĐH với số tiền 500.000 đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ từ nhà trường, cùng với số tiền dành dụm từ học bổng dành cho học sinh nghèo học giỏi, tổng cộng Khoa có gần 1 triệu đồng. Với số tiền này, Khoa chỉ biết tiết kiệm hết mức có thể.
HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI NĂM 2017

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2017. Vừa qua, Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà đã tổ chức “Hội thi Chỉ huy Đội giỏi” toàn tỉnh năm 2017.