HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI NĂM 2017

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2017. Vừa qua, Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà đã tổ chức “Hội thi Chỉ huy Đội giỏi” toàn tỉnh năm 2017.
GIỜ RA CHƠI

Giờ ra chơi luôn được các em học sinh chờ đón và hào hứng tham gia. Nhà trường khuyến khích các em chơi những trò chơi dân gian, những trò chơi vận động nhẹ nhàng mà bổ ích, giúp các em thấy thoải mái hơn, vui hơn và tinh thần sảng khoái hơn để bước vào tiết học tiếp theo.
Giúp bạn vượt khó

Với mục đích nhằm giáo dục các em học sinh biết chia sẻ những khó khăn trong học tập và cuộc sống đối với những bạn học sinh nghèo. Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2015 tại buổi LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I, Liên đội Trường THCS Mường Tùng đã tổ chức trao quỹ VÌ BẠN NGHÈO cho 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn ...