Chi bộ trường TH&THCS Mường Tùng tổ chức kết nạp đảng viên mới

Căn cứ Quyết định kết nạp đảng viên của huyện ủy Mường Chà, và hướng dẫn của Đảng ủy xã Mường Tùng Chi bộ trường TH&THCS Mường Tùng  đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Lường Thị Hằng.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Đỗ Văn Hùng -  Bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên, trong Chi bộ trường Thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Hùng -  Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Huyện ủy Mường Chà về việc kết nạp quần chúng Lường Thị Hằng vào Đảng Cộng sản Việt Nam và đồng chí Lường Thị Hằng  đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh theo quy định.

Đồng chí Đỗ Văn Hùng  – Bí thư chi bộ công bố và trao quyết Quyết định

cho đồng chí Lường Thị Hằng

Đồng chí Đỗ Văn Hùng chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Lường Thị Hằng sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới  đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ và vinh dự của đảng viên Lường Thị Hằng./.