Công ty CP Thủy Điện Nậm He thăm và tặng quà trường TH&THCS Mường Tùng nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm phát huy tinh thầnđoàn kết , giúp đỡ, động viên cán bộ giáo viên trường TH&THCS Mường Tùng  nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/1982. Chiều ngày 19/11/2020  Lãnh đạo Cty CP Thủy điện Nậm He thăm, tặng quà  cho đơn vị kết nghĩa trường TH&THCS Mường Tùng.

Trong buổi tặng quà hai đơn vị cùng nhau trao đổi thông tin hoạt động của hai đơn vị. Thay mặt cán bộ Cty CP Thủy điện Nậm He đồng chí Đỗ Đăng Hiến - Tổng giám đốc CTy CP Thủy điện Nậm He gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên trường TH&THCS Mường Tùng, mong nhà trường tiếp tục gặt hát được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Thay mặt nhà trường đồng chí Đỗ Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân Cty CP Thủy điện Nậm He đã quan tâm động viên cán bộ, giáo viên nhà trường trong dịp 20/11. Mong rằng hai đơn vị sẽ giữ mối quan hệ ngày càng bền chặt./.