đại đội công nhân viên chức trường TH&THCS Mường Tùng năm học 2020-2021

Trong không khí thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021. Được sự đồng ý của phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn lao động huyện Mường Chà ngày 28/9/2020, Trường TH&THCS Mường Tùng tổ chức Đại hội Công Nhân Viên Chức năm học 2020 - 2021.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đỗ Văn Hùng Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020 và đưa ra phương hướng năm học 2020-2021. Hội nghị đã đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện của học sinh và các danh hiệu thi đua năm học của đơn vị, của các tập thể, các tổ chức đoàn thể của giáo viên cụ thể để Hội nghị thảo luận thống nhất.

Đại hội Công Nhân Viên Chức Trường TH&THCS Mường Tùng  năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng uỷ, Chính quyền địa phương tập thể các bộ, giáo viên Trường TH&THCS Mường Tùng   quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.