Tổ KHXH trường TTH&THCS Mường Tùng thi đua lập thành tích chào mừng này nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường TH&THCS Mường Tùng về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, thi đua lập thành tích chào mừng nhà giáo Việt Nam 20/11. Các đồng chí tổ khoa học xã hội hưởng ứng tham gia cuộc thi với tinh thần học hỏi và trau dồi kiến thức.

Vai trò của cuội thi này là rất lớn, đến với cuộc thi các đồng chí trong tổ đều muốn đưa đến hội thi những bài giảng hay nhất, cách truyền thụ kiến thức tốt nhất để tạo nguồn hứng thú học tập cho học sinh. Sau đó là sự đóng góp ý kiến, trao đổi chuyên môn giữa các đ/ c trong tổ để tìm ra phương pháp dạy học tốt nhất.

Tiết giảng ngoài trời của giáo viên tổ KHXH trong hội thi Giáo viên giỏi cấp trường.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp với kết qủa 11/14 đồng chí giáo viêncủa tổ được công nhận Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Các đc GV cùng nhau thảo luận, tư vẫn sau mỗi giờ dạy.

Cuối cùng, tập thể các đồng chí trong tổ xã hội kính chúc các đồng chí trong BGH nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo ngày 20/11 vui vẻ, sức khỏe và thành công trong cuộc sống./.

Tác giả: Tổ KHXH trường TH&THCS Mường Tùng