Trường TH&THCS Mường Tùng tổ chức công bố quyết định thành lập Công Đoàn cơ sở

Thực hiện theo Quyết định số: 3899/QĐ-UBND ngày 26/12/2019 của UBND huyện Mường Chà về việc thành lập trường TH&THCS Mường Tùng; Quyết định số :43/QĐ-LĐLĐ ngày 16/06/2020 của Liên đoàn Lao động huyện Mường Chà về việc thành lập công đoàn cơ sở trường TH&THCS Mường Tùng. Ngày 25/06/2020 trường TH&THCS Mường Tùng tổ chức lễ công bố QĐ thành lập Công đoàn trường TH&THCS Mường Tùng đồng thời công bố BCH công đoàn Lâm thời nhiệm kỳ 2017-2022.

Về dự buổi lễ có đồng Chí Vũ Văn Hữu - Chủ Tịch Liên đoàn lao động huyện Mường Chà và các đồng chí trong Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện.Về phía nhà trường có đồng chí Đỗ Văn Hùng - Bí thư Cho bộ - Hiệu trưởng trường TH&THCS Mường Tùng và các đồng chí trong BGH các công đoàn viên trong trường.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vũ Văn Hữu - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Mường Chà biểu dương những thành tích và công đoàn 2 trường THCS Mường Tùng và trường PTDTBT THCS Nậm He đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh thời gian tới sau khi sáp nhập và đi vào hoạt động Công đoàn trường TH&THCS Mường Tùng cần phát huy và làm tốt hơn vai trò của tổ chức công đoàn trong trường học. Quan tâm sát sao đời sống của công đoàn viên, nâng cao tinh thần tập thể, giữ vững khối đoàn kết nội bộ trong trường...

Cũng trong buổi lễ thay mặt nhà trường Đồng chí Đỗ Văn Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ của Liên đoàn Lao động huyện, BGH, BCH công đoàn trường, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường quyết tâm dành hết tâm huyết, trí tuệ và tinh thần trách nhiệm cao vì mục tiêu phát triển chung của trường.