A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Mường Tùng tổ chức khai giảng năm học mới

         Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường TH&THCS Mường Tùng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

           Năm học 2020 - 2021 là năm đầu tiên đi vào hoạt động của trường TH&THCS Mường Tùng trên cơ sở sáp nhập hai trường PTDTBT THCS Nậm He và trường THCS Mường Tùng. 

       Lễ đón học sinh đầu cấp

         Trong ngày khai giảng rất vinh dự của thầy và trò trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND huyện Mường Chà về thăm và trao quà, ngoài ra còn có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mường Tùng và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn xã.  

                 Đồng chí Tráng A Lử - Phó Bí thư huyện ủy phát biểu và tặng quà cho thầy trò nhà trường

            Năm học 2020 - 2021 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và là năm đầu tiên thực hiện chương trình giao dục phổ thông mới 2018.

         Đồng chí Đỗ Văn Hùng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

           Buổi lễ khai giảng năm học 2020- 2021 của trường TH&THCS diễn ra thành công, tốt đẹp mang theo sự kì vọng, mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ./.


Tác giả: trường TH&THCS Mường Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Video Clip
Thư viện ảnh
Liên kết website
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng trước : 110