A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS MƯỜNG TÙNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG TRƯỜNG HỌC

Thực hiện chỉ đạo của phòng giáo dục đào taọ Huyện Mường Chà về việc triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường. Ngày 30 tháng 11 năm 2020 trường TH&THCS Mường Tùng tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường học.

Tham dự Lễ phát động có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên và hơn 400 em học sinh trong toàn trường. Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thế giới hiện đại, đặc biệt là thế hệ trẻ trước xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng. Các em đang đứng trước nhiều cơ hội rộng mở, nhưng cũng không ít thách thức do cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và kỷ nguyên số mang lại. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng kêu gọi tất cả cán bộ, nhà giáo và học sinh trong trường  nêu cao tinh thần tự học, tự nâng cao trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ, phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin, công việc. Đồng thời, qua việc xây dựng phong trào học tiếng Anh, năng lực tiếng Anh của thầy và trò nhà trường sẽ được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.

Đ/c Đỗ Văn Hùng Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Trong buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Huân và cô Hoàng Thị Luyến đã đã nêu rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ, tiếng Anh trong học tập và cuộc sống tương lai. Đây là chiếc chìa khóa vàng để các em mở cánh cửa hội nhâp, bước ra cuộc sống rộng lớn với nhiều cơ hội phát triển. Đặc biệt, để khơi dậy, truyền cảm hứng yêu thích học ngoại ngữ cho các em, các bài hát tiếng Anh do chính các em học sinh thể hiện đã gửi đến thầy cô và các bạn nhiều thông điệp hết sức ý nghĩa. Một số hình thức học mà chơi hiệu quả cũng góp phần khuấy động không khí buổi lễ: Nhảy hát bằng Tiếng Anh học từ vựng thông qua trò chơi viết chữ; Đoán tên bài hát Tiếng Anh; Trả lời câu hỏi hiểu biết bằng tiếng Anh.

Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong trường học của trường TH&THCS Mường Tùng kết thúc trong sự hân hoan phấn khởi của thầy và trò trong toàn trường. 

Hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu mới cho một chuỗi những hoạt động trọng tâm tiếp theo về phong trào học tập ngoại ngữ để góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa trong nhà trường và cộng đồng về vấn đề học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng cũng như góp phần kiến tạo môi trường học ngoại ngữ đạt hiệu quả thực chất, hứa hẹn những thành quả mới, những thành tích học tập mới của học sinh trường TH&THCS Mường Tùng./.


Tác giả: Lò Thị Trang - trường TH&THCS Mường Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Video Clip
Thư viện ảnh
Liên kết website
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng trước : 110