Trường TH&THCS Mường Tùng và CTCP Thủy điên Nậm He giap lưu kết nghĩa

Nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết, giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm giữa hai đơn vị. Ngày 23 tháng 10 năm 2020 trường TH&THCS Mường Tùng và CTCP Thủy điện Nậm He đã tổ chức lễ kết nghĩa. Tham dự buổi lễ có các đc Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND  và các cơ quan đơn vị đóng quân trên địa bàn xã Mường Tùng.

Tại buổi lễ, đại diện BGH và Lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất các nội dung kết nghĩa như sau: Kết hợp xây dựng và duy trì sự đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị; thực hiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm để tổ chức các phong trào, cùng nhau xây dựng kế hoạch phối hợp hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thực hiện an sinh xã hội,...

Thông qua hoạt động giao lưu kết nghĩa giúp hai đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Tin rằng sau lễ kết nghĩa hai đơn vị sẽ có mối quan hệ ngày càng bền chặt. Lễ kết nghĩa giữa  hai đơn vị đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nghĩa./.

La

Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương chứng kiến và tặng hoa chúc mừng hai đơn vị