A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS MƯỜNG TÙNG TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

            Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng Xuân của toàn ngành. Trường THCS Mường Tùng tổ chức Hội khỏe phù đồng năm học 2019 – 2020

           Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng Xuân của toàn ngành. Trường THCS Mường Tùng tổ chức Hội khỏe phù đồng năm học 2019 – 2020. Được tổ chức với mục đích nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường, tạo điều kiện cho mỗi học sinh được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm và phát huy năng lực của cá nhân. Thông qua hội khỏe nhằm giáo dục về lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc ta, giúp cho các em học sinh gắn bó hơn với trường, lớp từ đó tạo động lực để tiếp tục phấn đấu học tập đạt thành tích cao trong học tập .

           Đồng chí Đỗ Văn Hùng phát biểu tại lễ khai mạc 

                Phát biểu trong lễ khai mạc thầy Đỗ Văn Hùng – Bi thư Ch bộ,  Hiệu trưởng nhà trường trường biểu dương những thành tích học tập của tập thể học sinh trong học kì I năm học 2019 – 2020. Bên cạnh đó qua hội khỏe động viên, cổ vũ các em học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nêu cao tính năng, động sáng tạo, không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng sống cho các em.Hội khỏe phủ đổng năm học 2019 – 2020 được tổ chức với các nội dung: Dựng trại chính, Thi biểu diễn văn nghệ, Thi nghi thức đội, các trò chơi vận động ….

             Hội khỏe phủ đổng năm học 2019 – 2020 của trường THCS Mường Tùng đã kết thúc thành công tốt đẹp, cùng với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của tất cả cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường. Đây là sân chơi bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng, tăng tính sáng tạo, giao lưu học hỏi giữa các lớp trong toàn trường./.


Tác giả: THCS Mường Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Video Clip
Thư viện ảnh
Liên kết website
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng trước : 96