A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mường Tùng tổ chức tổng kết năm học 2018 - 2019

Ngày 28 tháng 05 trường THCS Mường Tùng tổ chức tổng kết năm học 2018 - 2019. Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã Mường Tùng và đông đủ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh của trường. 

            Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ thầy trò nhà trường cùng nhau nhìn lại một năm học đã qua. Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các  thầy cô giáo và các em học sinh trong trường. Các thầy cô đã đạt được các thành tích cá nhân trong phần thi GVG cấp Huyện và cấp Tỉnh, các em học sinh đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi do các cấp tổ chức như; Học sinh giỏi các cấp, Nhiên cứa khoa học, sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng...

 

 

\

               Lễ Tổng kết  năm học 2018 – 2019 đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường THCS Mường Tùng phấn đấu để có một năm học mới 2019 - 2020 thành công hơn nữa! 

 


Tác giả: Trường THCS Mường Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Tin tức mới nhất
Video Clip
Thư viện ảnh
Liên kết website
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng trước : 437